xe cruze 2017 Chưa đầy 01 tháng sau lúc ra mắt dòng Honda Civic Type R Prototype

giá xe cruze Chưa đầy 01 tháng sau khi ra mắt mẫu Honda Civic Type R Prototype tại ngày hội “xe độ” SEMA 2016. Hãng xe hơi Nhật bản Honda tiếp tục tiết lộ phiên bản Civic Si Prototype trong khuôn khổ triển lãm LA Auto Show 2016. mặc dầu chiếm hữu tiền tố Prototype, tuy nhiên loại xe mới hơn này Ngoài ra đã sẵn sàng cho bạn dạng mến mại.

 

  

 

 

 Cũng theo Honda, khi chính thức vẻ ngoài, Honda Civic Si Prototype sẽ được trợ giúp bè bạn các phiên bản sedan, coupe và hatchback. số 1 bản hiệu suất cao Type R cực kỳ mang kĩ năng sẽ được trợ giúp riêng cho thị trường Mỹ và Canada. 

 

Honda Civic Si Prototype được thứ hệ thống động cơ tăng áp số 1.5L bôn xi-lanh. Tại thời điểm này, Honda ko loan báo thông tin về công suất cũng như mô-men xoắn cực đại của hệ thống động cơ này. Tuy nhưng, mang thông tin cho rằng hệ thống động cơ này sẽ sản sinh công suất vào khi 220 đến 230 mã lực, đi kèm hộp sàn sáu cấp và hệ dẫn động bánh trước.
· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx
 

 

 

 

Honda Civic Si Prototype nổi bật có xây dừng góc cạnh và đậm chất thể thao nhờ những đường gân dọc thân xe, cản trước/sau kiểu dáng góc cạnh, cánh lướt gió cỡ to, ống xả đơn đặt chính giữa cản sau, la-zăng sơn đen 19 inch 10 chấu.

.. Được biết Prototype là bạn dạng Nguyên dòng, sẽ là ý tưởng cho việc phân phối một bản đồng tình mại được bán đại trà.

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*