xem tử vi Khí thực chất là chỉ sự biến hoá của âm dương. ko thể phân biệt nóng lạnh của nhân loại thì vô cùng gian khổ luận đoán

xem bói Khí thực chất là chỉ sự biến hoá của âm dương. ko thể phân biệt nóng lạnh của trái đất thì rất gian truân luận đoán. Chỉ là với sự biến hoá của khí, thần hiện ra theo khí, nhưng hàm nghĩa của nó đặc thù. đòi hỏi lúc luận được khí sắc trên gương mặt, với thể đoán được cát hung là như thế vậy.

ví như khí màu đỏ xong xuôi lại ở bộ vị Thiên trung và Niên thượng, đồng thời xung quanh giữa lông mày và mắt thì vận mệnh chẳng thể lâu dài. Khí đỏ giả dụ chỉ ở Thiên trung, người này ban ngày sẽ mang họa liên quan đến kháng chiến. Khí đỏ thẫm ở dưới mắt sẽ lập công và được tước vị. Khí đỏ trường hợp ở đầu lông mày và dưới mắt thì nam đề phòng hiền thê phóng túng dâm đãng.

Thiên trung có khí trắng ở bộ vị Biên địa, trong năm trải nghiệm đề phòng tai họa. Khí trắng xuống đến Ấn đường sẽ với cộng đồng chuyện quan tư (kiện tụng), phi tần chồng bất hòa.

Xem thêm: coi tử vi

Khí đen đến cằm thì đề phòng người thân sở hữu bệnh, vợ buồn bã sinh. Khí đen từ mũi đến khóe mắt thì vô duyên vô cớ chạm mặt tai họa. trường hợp bộ vị Tọa thượng sở hữu khí đen thì mang thư báo tin vui. Màu đen ở bộ bị Thiên trung mà cân đối mà xuống đến Song ngục thì sẽ bị hình phạt. ví như màu đen ở bộ vị Niên thượng sẽ bị bệnh, ví như lại đâm thẳng đến miệng sẽ bị hình phạt nhưng mà khổ sở giữ được tính mạng. Xương gò má sở hữu khí đen và vào tới giữa số 2 lông mày sẽ u uất dẫn đến chiếc chết. giả dụ khí đen nằm ngang trên lông mày như sợi dây bé dại thì yểu mệnh lại không có đàn ông.

trường hợp màu kim cương tròn sáng hình thành ở bộ vị Thiên trung sẽ thắng lợi hầu. Khí quà giống như loại coi ở bộ vị Thiên ngục chủ thành bậc công khanh, hưởng quang vinh. trường hợp khí tiến thưởng hình rắn sinh ra ở Tinh lương thì người dân thường sẽ thu được vàng ngọc, châu báu. nếu ở địa điểm Trung đình giống như cái trống treo lên là tướng tam công. Khí vàng như sợi tằm sẽ được quan lộc.

trường hợp khí sắc đá quý, mặt sáng bóng thì cả đời đa dạng, sẽ ko vào lao ngục. với khí vàng ở Ấn đường dài khi 1 tấc, có màu sáng bóng thì trong khoảng 80 ngày sẽ được vào triều đình. có khí màu đỏ sẽ mất chức, khí đỏ đi lên trên người này thủy chung với việc nước sẽ tránh được tai họa. Trên sống mũi với màu đỏ bắt buộc đề phòng phiền toái bởi quan phủ, bộ vị Niên thượng chiếm hữu màu xanh sẽ toàn diện bệnh tật. Khí trắng hiện ra ở Nièn thượng thì năm đó sẽ sở hữu việc tang yêu dấu. Khí đen vào trong miệng sẽ khó giữ được tính mạng

trường hợp khí kim cương ở bộ vị Tư không sẽ chuyển vận, trong 50 ngày được của cải quá bất ngờ. ví như màu quà đến Ấn đường sẽ được phong quan hưởng lộc. Đầu mũi chiếm hữu sắc đỏ thì trong 80 ngày sẽ chiếm hữu chuyện cãi cọ. trường hợp là người đang làm việc công sẽ bị đòn roi. nếu má với khí trắng thì trong số 1 năm sẽ khổ cực giữ được tính mạng. Màu đen ở nhì bên thì khiếp sợ bởi vì cha mẹ. giả dụ với màu xanh hoặc đen trắng thì thân phụ mẹ vận mệnh chẳng thể vĩnh viễn.

Nhân trung với màu tiến thưởng thường sẽ sở hữu việc vui. giả dụ màu này đến trên số 2 má sẽ lên đến chức chính lang. Màu đen ví như xuất hiện ở Dược bộ sẽ mang bệnh. Thiên phủ mang màu đá quý và sáng bóng thì trong 30 ngày sẽ được phát tài. Khí đá quý giống như lá liễu vừa mới hơn đâm chồi thì được vào triều làm quan. với màu tía và sáng bóng thì không quá 10 ngày sẽ có việc vui. giả dụ màu đá quý từ bộ vị Khuyết đình đến bộ vị Thiên trung thì ko đến ba tháng sẽ lên chức công hầu.

 

giả dụ khí vàng đến bên trái, thưởng thức của Tư trung thì được nghênh đón vào hoàng cung. Bộ vị Vũ khố với màu tía tiến thưởng sẽ nắm quyền tướng quân. Khí rubi trên mặt lộ rõ thì ko bắt buộc nhận tòa tháp hay thành tựu. Bộ vị Binh giám, Vũ khố cộng mang màu đỏ sáng thì sẽ bị dao kiếm làm bị mếm mộ. số 2 địa điểm này giả dụ với màu trắng từ không tính vào thì sẽ mang tai nạn, ví như hình thành màu tiến thưởng sẽ thăng quan. trường hợp màu đen xuất hiện ở chỗ này thì sẽ bỏ mạng bởi vì binh trận, trường hợp với màu xanh sáng thì ko hơn tai họa.

 

Random Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*